0986642882

Truyền hình FPT trao giải thưởng “Xem Tivi, mê DISNEY, Bé nhận quà MÊ LY”

Ngày 17 tháng 7 truyền hình HD FPT thực hiện Lễ bốc thăm và trao giải thưởng “Xem Tivi, Mê DISNEY, Bé nhận quà MÊ LY” của tháng 6 cho những khách hàng may mắn tại trung tâm kinh doanh Hà Nội 1, địa chỉ 481 Hoàng Quốc Viêt. Những khách hàng đăng ký lắp đặt truyền hình FPT trong tháng 6 sẽ có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn và ý nghĩa. Lễ bốc thăm và trao giải được diễn ra rất vui vẻ, và có nhiều phần quà được trao đến tay những khách hàng may mắn.

TRUYỀN HÌNH FPT BỐC THĂM VÀ TRAO GIẢI TRI ÂN TỚI KHÁCH HÀNG

truyen-hinh-fpt-trao-giai-thuong

Chị Nguyễn Thị Hương ở Ba Đình may mắn nhận được giải ba và phần quà chị nhận được là 1 chiếc valy kéo. Chị Hương chia sẻ “Xin cảm ơn truyền hình FPT đã mang đến cho gia đình 1 dịch vụ quá tuyệt vời. Từ khi sử dụng dịch vụ truyền hình của FPT gia đình tôi đã dành nhiều thời gian hơn để xum vầy cả nhà và cùng xem tivi. Cả gia đình tôi đều rất hài lòng”.

Anh Lê Trọng Đạt ở Cầu giấy may nhận được phần quà là 1 chiếc mũ bảo hiểm của truyền hình FPT. Anh Đạt chia sẻ “Truyền hình FPT quá hay, cảm ơn FPT, với chiếc mũ bảo hiểm này thì chắc chắn Bà xã tôi sẽ rất vui”.

“Xem Tivi, mê DISNEY, Bé nhận quà MÊ LY” là một chương trình Tri ân khách hàng của Truyền hình thông minh FPT. Mặc dù giải thưởng chỉ là những phần quà đơn giản như: mũ bảo hiểm, đĩa phim hoạt hình, balo, valy… Nhưng Chương trình đã tạo ra những niềm vui nho nhỏ dành cho những khách hàng thân yêu. Và quan trọng hơn cả là chính dịch vụ “Truyền hình FPT”  đã thực sự là một món quà ý nghĩa mà FPT dành tặng cho từng người, từng người, từng nhà, từng nhà… trên khắp cả nước.

Kết thúc Lễ trao giải, Truyền hình FPT cam kết sẽ nỗ lực, nỗ lực hơn nữa, để sản phẩm truyền hình FPT thực sự là một món quà ý nghĩa dành cho mọi nhà. Và công bố đường dây nóng để phục vụ khách hàng được tốt hơn.

>> Xem thêm về dịch vụ lap mang FPT tại Hà Nội chuyên nghiệp nhất hiện nay

Hotline đăng ký và hỗ trợ dịch vụ truyền hình HD FPT: 0948.334.369-0979.46.46.84

xem-truyen-hinh-fpt

About xuanbinh

Check Also

Lắp Đặt Truyên Hình FPT

LẮP MẠNG FPT KHUYẾN MÃI VÀNG CỰC SỐC ( Áp dụng duy nhất từ ngày ...