0986642882

Nên sử dụng Internet của nhà cung cấp nào

Bạn đang có nhu cầu đăng ký sử dụng dịch vụ Mạng Internet. Nhưng lại băn khoăn không biết nên sử dụng Internet của nhà cung cấp nào FPT Telecom, Viettel, Vnpt hay các nhà mạng khác CMC, SCTV.

Thật khó để có câu trả lời chính sác. Vì điều đó còn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng Internet thực tế của bạn. Phụ thuộc vào điệu kiện kinh tế, khả năng thanh toán các khoản cước phí của bạn.

Nên sử dụng Internet của nhà cung cấp nào ?

Bài phân tích của chúng tôi dưới đây sẽ giúp cho bạn có sự lựa chọn sáng suốt nhất.

I Các yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng đường truyền Mạng Internet nhà bạn

1. Chất lượng dây truyền tải tín hiệu

Hiện nay trên thị trường có 2 loại dây dẫn chủ yếu mà các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông tại Việt Nam sử dụng là dây sợi cáp quang và dây cáp đồng. Bạn không phải suy nghĩ gì nữa. Hãy lựa chọn ngay nhà cung cấp dịch vụ Internet nào sử dụng dây truyền tải dữ liệu là sợi cáp quang.

Internet Cáp Quang (FTTH) Internet cáp đồng (ADSL)
– Tốc độ truyển tải dữ liệu siêu nhanh. sợi cáp quang sử dụng công nghệ ánh sáng để truyền tải dữ liệu– Không bị suy bao tín hiệu.– Dễ dàng sử dụng.

– Độ bảo mật, an toàn thông tin cao.

– Tốc độ truyền tải dữ liệu chậm.– Bị suy hao tín hiệu. chịu ảnh hưởng lớn bởi điều kiện thời tiết, từ trường, điện trường, hay khoảng cách , độ dài của dây dẫn vv.– Bảo mật thông tin kém. không an toàn.

– Giá rẻ

2. Tốc độ đường truyền

Là tốc độ truyền tải thông tin của đường truyền Internet. Đơn vị tính là Mbp/s. tốc độ các cao thì bạn sử dụng mạng càng nhanh, càng khỏe. nhưng thông thường nếu bạn đăng ký gói có tốc độ càng cao thì chi phí bạn phải trả cước hàng tháng cũng tăng cao. Vì vậy bạn nên lựa chọn những gói phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng chi trả của chính mình.

3. Băng Thông

Tức là lượng thông tin, dữ liệu được truyền tải trong 1 đơn vị thời gian. đối với việc sử dụng Internet thì bạn quan tâm tới băng thông trong nước, và băng thông quốc thế.

II. Ưu điểm của cáp quang FPT

– Sử dụng dây truyền tải tín hiệu là sợi cáp quang công nghệ GPON. Cho tốc độ Internet cao, tín hiệu ổn định, dễ dàng sử dụng, bảo mật thông tin, và giá thành rẻ.

– Tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh, lên tới hàng trăm Mbps.

– Băng thông quốc tế lớn. Truy cập các Website, ứng dụng nước ngoài nhanh. Facebook, youtube, gmail vv…

– Trang bị Wifi, sử dụng wifi miễn phí.

Lắp mạng fpt là giải pháp tốt cho mọi người người. chi phí thấp, tốc độ cao.

Hotline đăng ký và lắp đặt Internet FPT : 097 996 1386

About xuanbinh

Check Also

Lắp Đặt Truyên Hình FPT

LẮP MẠNG FPT KHUYẾN MÃI VÀNG CỰC SỐC ( Áp dụng duy nhất từ ngày ...