0986642882

Lắp mạng FPT phường Dịch Vọng Hậu

Lắp mạng FPT phường Dịch Vọng Hậu – Lắp mạng cáp quang FPT tốc độ cao

Fpt telecom xin gửi đến quý khách chương trình khuyến mãi lắp mạng FPT phường Dịch Vọng Hậu – nhận ngay khuyến mãi, cùng với nhiều gói cước phù hợp với đại đa số cá nhân và doanh nghiệp. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý khách sẽ được yên tâm về tốc độ đường truyền, tín hiện luôn ổn định, băng thông không bị suy hao từ nhà cung cấp đến người dùng. Khi đăng ký dịch vụ của chúng tôi, quý khách sẽ được lắp đặt cáp quang fpt tốc độ cao, và có thể sử dụng luôn cả dịch vụ truyền hình thay thế cho truyền hình cáp thông thường. Một giải pháp thông minh của người dùng khi đăng ký sử dụng gói combo 2 trong 1, internet và truyền hình của chúng tôi.

fpt-ha-noi

Chương trình khuyến mãi chung dành cho khách hàng đăng ký lắp mạng FPT phường Dịch Vọng Hậu – Lắp đặt internet FPT giá rẻ

* Khuyến mãi các chi phí hòa mạng ban đầu, chi phí cài đặt dịch vụ khi quý khách tham gia các hình thức thanh toán cước 6 tháng hoặc 1 năm.

* Thiết bị ban đầu được khuyến mãi: modem wifi hiện đại, bảo hành miễn phí trọn đời, thiết bị chuyển đổi tín hiệu quang.

* Giảm giá cước liên tục, hỗ trợ nâng cấp dịch vụ miễn phí.

Bảng báo giá gói cước lắp mạng fpt giá rẻ dành cho cá nhân và gia đình tại phường Dịch Vọng Hậu:

Khuyen mai lap mang fpt thang 9

 0981.977.956 – 0946.885.206 

+ Gói cước F5 là gói rẻ nhất, chỉ áp dụng cho đối tượng khách hàng thanh toán cước 1 năm; miễn phí chi phí ban đầu, tặng 2 tháng cước.

+ Gói cước F2 có thể đăng ký đứng tên doanh nghiệp, chi phí hòa mạng dành cho đối tượng khách hàng đứng tên doanh nghiệp là 400,000 đ.

Bảng báo giá gói cước lắp mạng fpt tốc độ cao dành cho doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu sử dụng cao:

cap quang doanh nghiep

 0981.977.956 – 0946.885.206 

+ Thiết bị được khuyến mãi: modem wifi 4 cổng chuyển dụng, thiết bị chuyển đổi tín hiệu quang, cài đặt miễn phí ip tĩnh.

+ Riêng gói cước Fiber Public+ áp dụng khách hàng đăng ký quán game, miễn phí chi phí đại lý.

+ Khách hàng thanh toán cước 6 tháng được tặng nửa tháng; thanh toán cước 1 năm được tặng 2 tháng.

Tham khảo thêm dịch vụ truyền hình cáp quang fpt tại trang: lắp truyền hình fpt

Lắp mạng FPT phường Dịch Vọng Hậu – quý khách sẽ yên tâm về dịch vụ kết nối internet cũng như chính sách chăm sóc khách hàng của chúng tôi:

+ Hỗ trợ bảo hành, bảo trì dịch vụ nhanh chóng chính xác, ngay sau khi tiếp nhận được sự cố. Phục vụ 24/24 tất cả các ngày trong tuần.

+ Hưởng giá cước ưu đãi cùng với đầy đủ chính sách khuyến mãi của công ty, có nhân viên kinh doanh của công ty qua tận nhà quý khách để khảo sát và ký hợp đồng. Không qua bất kỳ một đại lý trung gian nào.

+ Hỗ trợ làm hợp đồng và lắp đặt dịch vụ nhanh chóng, uy tín. Chỉ từ 24h sau khi đăng ký.

website: lap mang fpt – Hỗ trợ đăng ký dịch vụ trên toàn quốc, miễn phí 100%

 0981.977.956 – 0946.885.206 

About xuanbinh

Check Also

Lắp Đặt Truyên Hình FPT

LẮP MẠNG FPT KHUYẾN MÃI VÀNG CỰC SỐC ( Áp dụng duy nhất từ ngày ...