0986642882

Bảng Giá Cước Internet FPT

Tổng Đài FPT Trân trọng gửi tới toàn thể quý khách hàng Bảng Giá Cước Internet FPT. Kèm theo chương trình khuyến mại hấp dẫn áp dụng trên toàn Quốc.

Bảng Giá Cước Internet FPT

Bảng Giá Cước Internet FPT – Cáp Quang FPT Giá Rẻ

o   Miễn phí lắp đặt.

o   Tặng Modem Wifi 4 port miễn phí.

o   Thủ tục đơn giản.

o   Ký hợp đồng tại nhà.

o   Lắp đặt nhanh chóng.

Khách hàng chỉ cần chi trả 200.000 vnđ cho mỗi tháng là đã được sử dụng một đường truyền cáp quang internet fpt tốc độ cao lên tới 16Mbps. không chỉ vậy, khách hàng đăng ký lắp đặt, sử dụng các gói cước Internet FPT được hưởng chương trình khuyến mại cực kỳ hấp dẫn. Phí lắp đặt chỉ là , Miễn phí modem wifi phát sóng cực chuẩn,giảm giá cước sử dụng liên tục trong vòng 24 tháng, tặng thêm tháng cước sử dụng. Đặc biệt khách hàng sẽ được tặng ngay 01 đầu giải mã HD Box trị giá 2.500.000 vnđ khi đăng ký sử dụng đồng thời 2 dịch vụ của fpt "Internet + Truyền hình". với giá cước internet fpt siêu rẻ nhất định sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin mới quý khách hàng tham khao tại Bảng Giá Cước Internet FPT bên dưới. Hoặc liên hệ trực tiếp tới số Hotline FPT  098 246 1313 để được tư vấn miễn phí.

Bảng giá cước Internet FPT – các gói dịch vụ Internet cáp quang giá rẻ của FPT Telecom

Khuyen mai gia cuoc internet fpt

Áp dụng cho đối tượng khách hàng: Là cá nhân có nhu cầu sử dụng cao hoặc số lượng máy từ 01 đến 08 máy tính. Các hộ kinh doanh nhỏ như các quán ăn, quán cafe cần sử dụng Wifi FPT là chính. Các doanh nghiệp, công ty nhỏ nhu cầu sử dụng ở mức trung bình và không cần đứng tên hợp đồng là công ty để lấy hóa đơn đỏ về công ty.

Bảng giá cước Internet FPT – chi tiết các gói dịch vụ Internet cáp quang tốc độ cao của FPT Telecom

giá cước internet fpt tốc độ cao

Áp dụng cho đối tượng khách hàng: Là cá nhân có nhu cầu sử dụng cao, các doanh nghiệp lớn và đại lý kinh doanh quán Game. có yêu cầu về IP Tĩnh và băng thông truy cập Quốc Tế.

Khuyến mại hấp dẫn cho khách hàng là hộ gia đình đăng ký sử dụng đồng thời cả 2 dịch vụ “Truyền hình và Internet cáp quang FPT”

hd-box

giá cước internet fpt goi combo

Lưu ý: Bảng giá cước Internet FPT trên chưa bao gồm 10% VAT

Điều kiện đăng ký lắp mạng FPT:

         Khách hàng phải là công dân Việt Nam hoặc Nước Ngoài có độ tuổi từ 16 đến 65 tuổi.

     Địa chỉ đăng ký lắp đặt mạng phải nằm trong khu vực có hạ tầng viễn thông của FPT Telecom. Đồng thời phải thỏa mãn các điều kiện an toàn thi công lắp đặt.

      Đối với khách hàng là cá nhân phải cung cấp được giấy CMT photo.

     Đối với khách hàng là công ty, doanh nghiệp, quán game phải cung cấp được giấy phép đăng ký kinh doanh.

      Khách hàng đăng ký sử dụng mạng cáp quang FPTTruyền hình FPT phải tuân thủ đúng theo các điều khoản được ghi trên hợp đồng cung cấp dịch vụ đã được ký kết.

      Khách hàng sử dụng Internet cáp quang FPT phải chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của pháp luật nhà nước về việc sử dụng mạng Internet.

Quy trình đăng ký lắp mạng Internet cáp quang FPT

     Khách hàng tham khảo các giá cước Internet FPT tại website: tongdaifpt.com hoặc liên hệ trực tiếp tới số điện thoại 098 246 1313 để được tư vấn cụ thể và chính xác nhất.

        Lựa chọn gói dịch vụ Internet cáp quang phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của khách hàng và tiết kiệm chi phí nhất.

        Cung cấp thông tin cá nhân, hoặc thông tin công ty để làm hợp đồng lắp mạng FPT.

        Nhân viên kinh doanh của FPT Telecom sẽ liên hệ để khảo sát và ký hợp đồng tại nhà.

        FPT Telecom cam kết triển khai đúng tiến độ từ 1 đến 3 ngày kể từ ngày ký hợp đồng với khách hàng. <trong điều kiện thời tiết thuận lợi, hạ tầng đảm bảo tốt cho việc thi công>

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch của FPT Telecom.

About xuanbinh

Check Also

LẮP MẠNG INTERNET CÁP QUANG KHUYẾN MÃI THÁNG 05/2019

CHÀO HÈ 2019 : LẮP MẠNG INTERNET CÁP QUANG FPT KHUYẾN MÃI VÀNG CỰC SỐC ...